NƯỚC RỬA CHÉN LORD 10KG

Price: Liên hệ
  • Thành phần: Nước; Sodium linear alkyl benzene sulfonate, sodium laureth sulfate, ethylenediamine tetraacetic acid, methylchloroisothiazolinone/methylisothiazolinone, alcohol ethoxylate;
  • Trọng lượng: 10kg
  • Mùi hương: Chanh
  • Bảo quản: Lưu trữ nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Công thức vượt trội giúp đánh bay dầu mỡ nhanh chóng và khử mùi tanh triệt để sẽ giúp cuốn trôi đi ngay cả những mùi hôi khó chịu nhất như cá, mắm tôm và tỏi, ngay cả trên đồ nhựa, cho chén bách sạch bong kin kít và ngát hương thơm.

1.CÔNG DỤNG

Công thức đánh bay dầu mỡ nhanh chóng

Nước rửa chén Lord  10kg hương chanh với chiết xuất chanh tươi và muối khoáng tự nhiên kết hợp tinh chất trà đắng đậm đặc trong từng giọt, giúp đánh bay dầu mỡ với sức mạnh như 100 trái chanh .

Rửa cực dễ, sạch cực nhanh, giúp làm yếu liên kết dầu mỡ, làm sạch nhanh, sạch dầu mỡ trên cả đồ nhựa, cho chén dĩa sạch bong kin kít chỉ với một lần rửa.

Khử sạch mùi tanh hiệu quả

Ngoài khả năng đánh tan dầu mỡ, Nước rửa chén Lord 200g còn có hương thơm thanh mát từ chanh, giúp khử sạch các loại mùi tanh khó chịu và bám lâu bao gồm: mùi tanh của cá, trứng tanh, tỏi, nước mắm và mắm tôm ngay cả trên đồ nhựa; mang lại hương thơm tự nhiên, thơm mát cho bát đĩa.

 

2.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Đổ trực tiếp vào miếng rửa chén đã được thấm nước.

- Vắt nhẹ cho lên bọt rồi rửa trực tiếp.