Con lăn silicone cán nhôm

Price: Liên hệ

Con lăn dính bụi tay cầm bằng nhôm phòng sạch là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ đi các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ nhất trên bề mặt phẳng như tường, trần nhà, sàn nhà hoặc mặt bàn v.v trong phòng sạch. Sản phẩm con lăn dính bụi được dùng để lăn loại bỏ bụi bẩn trên các bản mạch, nhờ vậy giúp loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt đồng thời không để lại các vết dính.

Cấu tạo của con lăn dính bụi được chia làm hai phần chính bao gồm:

- Tay cầm con lăn dính bụi: tay cầm của con lăn dính bụi thường được làm bằng nhựa, thép, nhôm và thường có màu đen và xanh với nhiều size khác nhau: 4′,6′,8′.( 10cm, 16cm, 20cm, và 30cm…)

Phần cuộn lăn ( hay còn gọi là con lăn ): Con lăn dính bụi được làm từ chất dính silicon màu xanh hoặc được làm bằng chất dính acrylic. Con lăn dính bụi thường có màu xanh hoặc màu trắng.

Một bộ con lăn dính bụi sẽ bao gồm cán lăn không gây ô nhiễm và có thể được tái sử dụng và phần con lăn dính bụi chỉ được dùng một lần hoặc con lăn dính bụi có nhiều tấm dính. Loại tay cầm con lăn dính bụi có nhiều tấm dính được sử dụng nhiều lần, khi mặt lăn bị dính bụi bẩn ô nhiễm, bạn có thể dễ dàng bóc lớp bụi đó và sử dụng các lớp dính bụi tiếp theo bên trong.